Điểm Checkin mới tại Phú Quốc

Điểm Checkin mới tại Phú Quốc SIÊU HOT có gì đặc biệt

5/5 - (2 bình chọn)

Địa điểm Checkin mới tại Phú Quốc

Phía Nam đảo, Thị trấn Hoàng Hôn hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong nước và quốc tế khi ra mắt Cầu Hôn Phú Quốc, công trình được thiết kế bởi “Đại sứ văn hóa Italy” Marco Casamonti.

Cây cầu là một kiệt tác kiến trúc trong sự tổng hòa của kết cấu và nghệ thuật, nó sẽ giống một tác phẩm điêu khắc hơn là một cây cầu bắc trên mặt biển, hứa hẹn sẽ là địa điểm Checkin mới tại Phú Quốc “Siêu Hot” được chờ đón.

Hai nhánh cầu mỗi nhánh dài 400m tựa như hai dải lụa mềm vươn mình ra giữa trùng khơi, xích lại gần mà không chạm vào nhau. Ranh giới nhỏ bé giữa hai nhánh cầu đó cũng chính là nơi ngắm hoàng hôn lộng lẫy buông xuống biển.

Mang đậm tính nghệ thuật, từ câu chuyện ông Ngâu bà Ngẫu truyền cảm hứng kiến tạo nên cây cầu, cho đến các chất liệu xây dựng và hình dáng thiết kế, Cầu Hôn kỳ vọng trở thành một biểu tượng, một công trình kiến trúc xoá nhoà mọi ranh giới về không gian và thời gian.

cầu hôn Điểm Checkin mới tại Phú Quốc SIÊU HOT

Cầu Hôn cũng là phông nền hoàn hảo cho show diễn Kiss The Stars dự kiến ra mắt tháng 12/2022. Được trình diễn trên sân khấu hiện đại sức chứa 5.000 chỗ ngồi, với sự kết hợp giữa lửa, nước, ánh sáng, pháo hoa và màn trình diễn của các vũ công, đây sẽ là show diễn sử dụng công nghệ đa phương tiện lớn hàng đầu châu Á.

Đặc biệt với nội dung về cuộc phiêu lưu của chàng thanh niên trẻ Luigi, người sẽ cùng những người bạn chiến đấu để chống lại mối đe dọa từ vũ trụ, show diễn như đưa khán giả vào cuộc phiêu lưu giữa ngân hà huyền bí.

Các bạn có thể xem điểm Checkin mới tại Phú Quốc và tin tức cập nhật tại địa chỉ: phuquoclands.vn

Bài viết liên quan